Sinh Lợi

Số 126, KP3, TT Châu Thành, Huyện Châu Thành, Bến Tre
02753 613 878 - 0918 562 752
Sinh Lợi
Ngày đăng: 06/07/2023 01:32 PM Lượt xem: 804

 

 

  Lời đầu tiên Công Ty TNHH Sinh Lợi Xin trân trọng kính chào quý khách, cám ơn quý khác đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH SINH LỢI có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế số 1300537774 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bến Tre cấp lần đầu ngày 03/08/2009; Đăng ký thay đổi lần thứ 01 ngày 07/10/2010 và được Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam – Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp Giấy phép hoạt động Đo đạc và Bản đồ số 22 ngày 24 tháng 02 năm 2011.

  CÔNG TY TNHH SINH LỢI chuyên lĩnh vực đo đạc nhà đất, đầu tư môi giới bất động sản, với kinh nghiệm 14 năm trong ngành đo đạc, hoạt động với phương châm lấy uy tín đi đầu, luôn hướng đến sự đổi mới và phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi rất hãnh diện khi mang lại cho quý khách hàng những cơ hội đầu tư hấp dẫn, sản phẩm tốt và nhiều tiềm năng, chất lượng dịch vụ uy tính, chuyên nghiệp, cơ hội sở hữu một cuộc sống an cư chất lượng. Chúng tôi nhận làm các thủ tục hợp thức hóa nhà đất, xin giấy phép xây dựng, hoàn công...đồng thời vẫn luôn gắn kết với các đơn vị thiết kế thi công trình, xây dựng đo đạc, hãy gọi cho chúng tôi khi quý khách cần, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. CÔNG TY TNHH SINH LỢI với đội ngũ tư vấn và môi giới chuyên nghiệp và đầy nhiệt tình, có thể hỗ trợ pháp lý. Nhanh chóng và đúng pháp luật.

  Với triết lý kinh doanh luôn đổi mới – thấu hiểu khách hàng, CÔNG TY TNHH SINH LỢI luôn luôn và sẽ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  Đo đạc đất đai là một trong những lĩnh vực quan trọng, tiên quyết trong nhiều lĩnh vực xây dựng, địa chính, quy hoạch, hạ tầng,… quyết định trực tiếp đến lợi ích của chủ đầu tư, chủ sở hữu đất, chủ sở hữu công trình. Chính vì vậy, đơn vị chúng tôi luôn đặt các vấn đề mà khách hàng quan tâm lên hàng đầu như đo đạc bản đồ địa chính, đo đạc địa hình, tư vấn quy hoạch, đo xác định (phục hồi) ranh giới, mốc giới thửa đất; đo phân chia thừa kế, đo giải quyết tranh chấp đất đai, đo xác định đất để xây dựng công trình nhà, nhà xưởng; ranh quy hoạch; lấy độ cao xây dựng; tính toán khối lượng đào đắp; bố trí quan trắc lún, nghiêng, trượt công trình cao tầng hoặc quy mô diện tích lớn; đo đạc phục vụ cho các ngân hàng biết chi tiết chính về đất để đưa ra làm cơ sở tham chiếu định giá đất,… rất nhiều vấn đề mà khách hàng quan tâm.

  DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT SINH LỢI BẾN TRE chuyên hoạt động trong các lĩnh vực như:

 

 

NĂNG LỰC VỀ NHÂN SỰ

Công ty chúng tôi có một đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi về chuyên môn bao gồm các kỹ sư, trung cấp và công nhân kỹ thuật. Những cán bộ,  kỹ sư này hầu hết có chuyên môn sâu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực về đo đạc bản đồ như: Tư vấn xây dựng các đề án, dự án về công tác đo đạc thành lập bản đồ,  Xây dựng các giải pháp công nghệ, giải pháp kinh tế kỹ thuật trong lĩnh vực đo đạc bản đồ. Thực hiện các công trình về đo đạc thành lập bản đồ các loại như địa chính, địa hình, quan trắc định vị các công trình xây dựng và dự án thuỷ điện …;

NĂNG LỰC VỀ TRANG THIẾT BỊ .

Công ty chúng tôi hiện có các trang thiết bị và máy móc tiên tiến trong lĩnh vực đo đạc của các hãng như: Topcon, Leica, GOWIN, Pentax …, dàn máy vi tính cấu hình mạnh và các máy in nhiều khổ giấy từ A4÷A0. Với trang thiết bị và công nghệ hiện đại nên Công ty có đủ khả năng thi công đo đạc các công trình phức tạp như lưới khống chế toạ độ nhà nước và lưới thuỷ chuẩn hạng cao, nhà cao tầng, công trình thuỷ điện …

Hiện nay Công ty chúng tôi có đủ máy móc trang thiết bị và một đội ngũ cán bộ Khoa học – Kỹ thuật giỏi về chuyên môn, đặc biệt có sự hợp tác của các chuyên gia, cán bộ khoa học có nhiều kinh nghiệm của trường Đại học Bách Khoa và các nhà khoa học trong Hội Trắc địa Bản đồ TP.HCM.

Với phương châm Chất lượng là hàng đầu, thực hiện công việc uy tín, chính xác, nhanh và hiệu quả. Công ty chúng tôi mong muốn được làm đối tác tin cậy.

Vậy Công ty chúng tôi xin phép được tiến hành thực hiện một số dự án của Quý Cơ quan (Công ty). Kính mong Quý Cơ quan (Công ty) giúp đỡ tạo điều kiện cho Công ty chúng tôi cùng cộng tác thực hiện một số công việc mà Quý Cơ quan (Công ty) có nhu cầu.

Trân trọng kính chào!

CÔNG TY TNHH SINH LỢI

Trụ sở chính: Số 126, KP3, TT Châu Thành, Huyện Châu Thành, Bến Tre

VP Đại diện 1: Ấp 3, Xã Bình Thới, Huyện Bình Đại, Bến Tre

VP Đại diện 2: Xã An Hiệp, Huyện Châu Thành, Bến Tre

VP Đại diện 3: Ấp Chánh, TT Tiên Thủy, Huyện Châu Thành,Bến Tre

VP Đại diện 4: Xã An Khánh, Huyện Châu Thành, Bến Tre

MST: 1300537774

Điện thoại: 02753 613 878 - 0918 562 752

Email: hungslbtre@gmail.com

Website: dodacsinhloi.com

Chia sẻ:
Bản đồ
Zalo
Hotline